DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI NỘI ĐỊA QUỐC TẾ

Pacific Logistics Group là một trong số ít các đơn vị Logistics tại Việt Nam được cấp giấy phép FMC (US Federal Maritime Commission) – một yêu cầu bắt buộc để một doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ trực tiếp. Với kinh nghiệm và những mối quan hệ toàn cầu của mình, Pacific Logistics Group sẽ mang tới cho Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp một lựa chọn uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Để chia sẻ và thấu hiểu với nhu cầu của Quý Khách hàng, Pacific Logistics Group đã hoàn thiện trọn vẹn thương mại Clinker, Xi măng tại cả thị trường nội địa và xuất khẩu với thế mạnh cạnh tranh hơn so với những đơn vị thương mại đã làm từ trước đó. Vậy lợi thế của Pacific Logistics Group  là gì?

 

  1. Đến với Pacific Logistics Group, Quý Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chủng loại hàng hóa với nhiều nguồn hàng khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo nhu cầu của Quý Khách hàng như các Nhà máy xi măng: Thành Thắng, Công Thanh, Tân Thắng, Vicem Hoàng Mai, Nghi Sơn, Phú Tân, Thành Công 3, Quang Sơn…
  2. Pacific Logistics Group đáp ứng được tất cả các yêu cầu về bao gói của khách hàng như: hàng rời, hàng đóng container hoặc đóng bao 40 kg/50kg sau đó đóng bao Jumbo/sling từ 1-2 tấn/bao để phù hợp với nhu cầu sản xuất/tiêu thụ của từng khách hàng tại các thị trường nội địa cũng như quốc tế.
  3. Là một trong những thành viên năng động và tích cực của các Hiệp hội uy tín trong nước cũng như quốc tế như WCA, FIATA, IATA, JCTRANS, VLA, VCCI… Pacific Logistics Group tự tin cung cấp sản phẩm tốt nhất theo điều kiện CIF tại tất cả các cảng biển tại trong và ngoài nước với giá cạnh tranh nhất cho những đơn hàng cụ thể từ 3.000 – 70.000 tấn/chuyến, cho tất cả các tàu có cẩu/không cẩu với năng suất xếp dỡ tốt nhất.

 

Nếu Quý Khách hàng đang có bất kì nhu cầu nào về Clinker/ Xi măng hãy liên hệ ngay với Pacific Logistics Group qua email trading1@pacificlt.com để nhận  được chào giá sớm nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

Pacific Logistics Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời Pacific Logistics Group còn là thành viên tích cực, được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín của nhiều Hiệp hội tầm cỡ về Logistics & Shipping trong nước và quốc tế.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon